Nạp Tiền Tài Khoản

Hướng dẫn nạp tiền chơi game đánh bài đổi thưởng online tại HL8. Cổng liên kết bảo mật và hỗ trợ đầy đủ phương thức giao dịch nạp tiền vào tài khoản người chơi được đảm bảo tại trang chủ HL8. Cùng tham khảo chi tiết các bước sử dụng chức năng nạp tiền để đảm bảo thực hiện thành công và biết cách quản lý quỹ tiền nạp tại trang game HL8.

Cách phương thức giao dịch nạp tiền tại HL8

HL8 là trang chơi bài online hỗ trợ đa dạng hình thức gửi tiền vào tài khoản với nhiều hạn mức. Đặc biệt, người chơi sẽ không bị mất quá nhiều phí khi nạp tiền tại HL8.

nạp tiền hl8

Có đến 7 cổng giao dịch để người chơi gửi tiền vào tài khoản trên web HL8. Mỗi cổng sẽ kết nối phương thức gửi tiền nhất định cùng hạn mức từ 100 triệu cho đến 300 triệu tối đa mỗi ngày.

  • Ngân hàng địa phương: hỗ trợ 7 ngân hàng giao dịch lớn và phổ biến, người chơi gửi tiền vào tài khoản quy định và đính kèm sao kê gửi lên hệ thống sẽ được cộng tiền.
  • Internet Banking: hình thức nạp tiền cực nhanh, chỉ cần mở cổng internet banking và đăng nhập trực tiếp tại ngân hàng là có thể chuyển tiền online vào tài khoản người chơi tại HL8.
  • MPay: người chơi có thể nạp tiền nhanh bằng ví điện tử MOMO.
  • Thẻ cào 5S: hỗ trợ đầy đủ các loại thẻ cào như mobifone, viettel, vinaphone, vtc. Đặc biệt có hoàn phí thẻ cào cho người chơi duy nhất chỉ có tại HL8.
  • 5S VTPay: hình thức nạp tiền qua kênh VTPAY xác thực chỉ 5 giây là tiền hiện lên tài khoản.

Cần làm gì trước khi nạp tiền vào HL8

Để nạp tiền thành công vào tài khoản người chơi tại HL8, bạn cần hoàn tất quá trình xác thực tài khoản. Sau đó, bạn cần thêm thông tin quan trọng gồm “Thêm thẻ ngân hàng” và thêm số điện thoại MOMO để sử dụng các tính năng gửi tiền HL8.

phương thức nạp tiền HL8

Thêm thẻ ngân hàng mà bạn sử dụng để nhận tiền thắng cược và rút về tài khoản cũng như có thể sử dụng chức năng internet banking trên web HL8. Mục số điện thoại sử dụng MOMO để có thể kích hoạt ví MOMO và Zalopay trên tài khoản người chơi.